งานแผนยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

บัญชีราคามาตรฐานครุภัณฑ์

ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ (ราคากลาง)

⇒ ราคามาตรฐานครุภัณฑ์ ณ ธันวาคม 2565

เกณฑ์ราคากลางและลักษณะพื้นฐานครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์

เกณฑ์ราคากลาง และลักษณะพื้นฐานครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ณ มีนาคม 2566

บัญชีมาตรฐานคุณลักษณะเฉพาะพัสดุและราคากลาง-มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น 151-2566_ราคากลาง