ภาควิชาชีวเคมี

สาขาวิชาชีวเคมีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ป.เอก สาขาวิชาชีวเคมี ที่ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม และรางวัล Popular Vote ของสาขา Biological Science ในงานประชุมวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 บัณฑิตศึกษาวิทยาสัมพันธ์ ครั้งที่ 7

สาขาวิชาชีวเคมีขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ป.เอก สาขาวิชาชีวเคมี นางสาวคณัสนันท์ วรนาม ที่ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม และรางวัล Popular Vote ของสาขา Biological Science จากการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยายในรูปแบบออนไลน์ ในงานประชุมวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563 บัณฑิตศึกษาวิทยาสัมพันธ์ ครั้งที่ 7 วันที่ 16 กรกฏาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในหัวข้อเรื่อง : Immunostimulant activity of Houttuynia cordata Thunb. fermentation product in healthy volunteer

อาจารย์ที่ปรึกษา : รศ.ดร.ธนเศรษฐ์ เสนาวงศ์ และ รศ.นพ.ภิรุญ มุตสิกพันธุ์

รางวัลนำเสนอแบบบรรยายระดับดีเยี่ยม