ภาควิชาชีวเคมี

สาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ปวีณา พงษ์ดนตรี ในโอกาสที่ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็นรองศาสตราจารย์

สาขาวิชาชีวเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ปวีณา พงษ์ดนตรี ในโอกาสที่ได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็นรองศาสตราจารย์